Plexus Network Output

Moderator: MADRIX Team

Locked
macservice123
Posts: 1
Joined: Fri May 17, 2019 10:06 am

Plexus Network Output

Post by macservice123 »

Các nhà nghiên cứu trong nghiên cứu của họ đã phát hiện ra rằng, số lượng tinh trùng đã giảm một nửa và lượng tinh dịch đã giảm 20% ở hầu hết những người đàn ông hiện đại.

Trong cuốn sách "Tương lai bị đánh cắp" của Theo Colborn, người ta viết rằng, thiệt hại sinh sản là do các chất ô nhiễm hữu cơ dai dẳng (POP) và các hóa chất gây rối loạn nội tiết từ nhựa được sử dụng hàng ngày.

>>>> Phòng ngừa tinh trùng yếu

Trong các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các hóa chất phổ biến như rượu và thuốc trừ sâu trong thực phẩm, gây ra thiệt hại cho tinh trùng, do trẻ em bị giảm trí thông minh và rối loạn hành vi.

Thói quen lối sống như hút thuốc lá, uống rượu, căng thẳng mãn tính và thiếu hụt dinh dưỡng là những yếu tố nguy cơ làm giảm chất lượng tinh trùng. Tình trạng sức khỏe như viêm tuyến tiền liệt và tiểu đường cũng ảnh hưởng đến sản xuất tinh trùng. Bên cạnh tất cả các yếu tố này, ô nhiễm là một yếu tố chính gây ra tỷ lệ vô sinh nam tăng lên. Độc tố môi trường dai dẳng có nhiều tác dụng phụ đối với khả năng sinh sản của nam giới.

Image

Nếu một người hút thuốc, uống hoặc tiếp xúc với căng thẳng, hóa chất, phóng xạ và thuốc trừ sâu hoặc dùng thuốc ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, anh ta nên xem xét bổ sung chất chống oxy hóa để đảo ngược một số thiệt hại gây ra.

Trong các nghiên cứu khác nhau được thực hiện, người ta thấy rằng, các chất chống oxy hóa như glutathione có lợi trong điều trị vô sinh nam và cải thiện số lượng tinh trùng, hình thái và khả năng vận động của tinh trùng. Glutathione nói riêng có thể giúp tăng khả năng thụ thai.

Enzyme Glutathione peroxides đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ chống lại thiệt hại oxy hóa trong tinh trùng của con người.

>>>> Các phương pháp điều trị tinh trùng yếu

Tầm quan trọng của Glutathione cho chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản:

Những người đàn ông vô sinh được phát hiện có nồng độ ROS cao hơn đáng kể và mức độ tổng chất chống oxy hóa thấp hơn. Do đó, 40% nam giới bị vô sinh nam không rõ nguyên nhân có mức độ hoạt động gốc tự do cao hơn trong cơ thể họ.

Ngoài ra, một mức độ thấp của glutathione trong quá trình sản xuất tinh trùng được cho là gây ra sự rối loạn trong tính toàn vẹn màng của tinh trùng, nếu có sự gia tăng stress oxy hóa.

Tuổi thọ của tinh trùng, khả năng vận động và khả năng thâm nhập vào tế bào trứng, hoặc tế bào trứng, giảm do stress oxy hóa. Do đó, mức độ chống oxy hóa thấp hơn như glutathione có liên quan đến việc giảm sự di chuyển của tinh trùng.

Các nghiên cứu cho rằng điều trị cho nam giới vô sinh nên liên quan đến các chiến lược để giảm căng thẳng oxy hóa và cải thiện chất lượng tinh trùng.

Vai trò của Glutathione trong điều trị vô sinh:

Glutathione không chỉ cần thiết cho việc bảo vệ chống oxy hóa tinh trùng, mà còn cho selen và hình thành "phospholipids hydro peroxide glutathione peroxides" - một loại enzyme có trong tinh trùng - phát triển thành protein cấu trúc ở giữa tinh trùng trưởng thành. Sự thiếu hụt của các chất này dẫn đến sự mất ổn định của phần giữa của tinh trùng, dẫn đến sự vận động bị khiếm khuyết.

Glutathione, một thợ săn và phá hủy gốc tự do, được sử dụng để khôi phục cấu trúc và chức năng của axit béo không bão hòa đa (PUFA) trong màng tế bào và có thể được sử dụng để điều trị các trường hợp vô sinh nam.

Image

Trong các nghiên cứu đã tìm thấy rằng glutathione có ảnh hưởng tích cực đáng kể về mặt thống kê đối với hình thái tinh trùng và tinh trùng.

Kết luận của các nghiên cứu này chỉ ra rằng liệu pháp glutathione có thể đại diện cho một công cụ trị liệu khả thi trong trường hợp tiếp xúc với chất độc hoặc ROS là nguyên nhân có thể gây vô sinh.

>>>> https://chuavosinhhiemmuon.vn/
Last edited by macservice123 on Wed Jun 12, 2019 8:54 am, edited 1 time in total.
Guertler
Support
Support
Posts: 881
Joined: Tue Feb 04, 2014 10:47 am

Re: Plexus Network Output

Post by Guertler »

Hello macservice123,
Welcome to the MADRIX forum.

The PLEXUS can output only DMX data. For the output you can use the 2 DMX ports at the PLEXUS or you can send the data via Art-Net in the desired network. But it is not possibel to send "Color Kinetics".
To control the "Color Kinetics" fixtures you have to use MADRIX and connect the fixtures to the network card of the used PC.
Locked